स्ट्रेंजर Stranger Lyrics in Hindi | Diljit Dosanjh
स्ट्रेंजर Stranger Lyrics in Hindi is beautiful Punjabi song written by Alfaaz, sung by Diljit Dosanjh and Simar Kaur, and music given by Mofusion for Stranger song lyrics. This song is directed by Sukh Sanghera and starring by Diljit Dosanjh and Roopi Gill.
Song – Stranger
Singer – Diljit Dosanjh, Simar Kaur
Writer – Alfaaz
Cast – Diljit Dosanjh, Roopi Gill
Stranger Lyrics in ENGLISH
Ki karaan…Haaye main ki karaan..
Haaye main, haaye main…Ghadi vi Rolex di laayi ae
Munda ni nirih oh tabaahi ae
Ghadi vi Rolex di laayi ae
Munda ni nirih oh tabaahi aeMere kol aake khad gaya
Mainu nasha ishq da chadh gaya
Sab hoya pehli baar
Haaye main ki karaan
Stranger naal, stranger naal
Stranger naal ho gaya pyaar
Haaye main ki karaan
Kaala suit te kaali car
Haaye main ki karaan
Geeta chon karda waar
Haaye main ki karaan
Stranger naal ho gaya pyaar
Haaye main, haaye main…
Haaye main ki karaan
Gal ki karaan.. style di
Gal ki karaan main style di
Khushboo jo Coco Chanel di
Gal ki karaan main style di
Khushboo jo Coco Chanel di
Mainu chori chori takkdi
Naale takno na hatdi
Mainu vekhe waaro waar
Haaye main ki karaan
Khare patole, patole
Khare patole jehi naar
Haaye main ki karaan
Kaala suit kaali salwaar
Haaye main ki karaan
Ho keh gi love you sare bazaar
Haaye main ki karaan
Khare patole jehi naar
Haaye main…
Mofusion Baby !!
Gallan naal dil munda thugda
Mainu tu Casanova lagda
Tu vi taan kardi flirt ni
Vekhi na kari mainu hurt ni
Alfaaz gallan di mitthi
Kare gallan kicky kicky
But sohni beshumar
Haaye main ki karaan
Stranger naal, stranger naal
Stranger naal ho gaya pyaar
Haaye main ki karaan
Kaala suit kaali salwaar
Haaye main ki karaan
Geeta chon karda waar
Haaye main ki karaan
Ho kehgi love you sare bazaar
Haaye main ki karaan
Kaala suit te kaali car
Haaye main, haaye main…
स्ट्रेंजर Stranger Lyrics in HINDI
हाय मैं…
की करां ..हाय मैं की करां
हाय मैं, हाय मैं..
घड़ी वि रोलेक्स दी लाई ऐ
मुंडा नि निरि ओ तबाही ऐ
घड़ी वि रोलेक्स दी लाई ऐ
मुंडा नि निरि ओ तबाही ऐ
मेरे कोल आके खड गया
मेनू नशा इश्क दा चढ़ गया
सब होया पहली बार
हाय मैं की करां
स्ट्रेंजर नाल, स्ट्रेंजर नाल
स्ट्रेंजर नाल हो गया प्यार
हाय मैं की करां
काला सूट ते काली कार
हाय मैं की करांगीता चों करदा वार
हाय मैं की करां
स्ट्रेंजर नाल हो गया प्यार
हाय मैं.. हाय मैं..
हाय मैं की करां
गल की करां, स्टाइल दी
गल की करां मैं स्टाइल दी
खुशबू जो को को चैनल दी
गल की करां मैं स्टाइल दी
खुशबू जो को को चैनल दी
मेनू चोरी चोरी तक्दी
नाले तकनो ना हटदी
मेनू वेखे वारो वार
हाय मैं की करां
खरे पटोले, पटोले
खरे पटोले जेहि नार
हाय मैं की करां
काला सूट काली सलवार
हाय मैं की करां
हो कह गी लव यू सर-ए-बाजार
हाय मैं की करां
खारे पटोले जेहि नार
हाय मैं..मुफुसिओं बेबी !!
गल्लां नाल दिल मुंडा ठगदा
मेनू तू कैसा नोवा लगदा
तू वि तां करदी फ़्लर्ट नि
वेखी ना करी मेनू हर्ट नि
अल्फाज़ गल्लां दी मिट्ठी
करे गल्लां ट्रिकी ट्रिकी
बट सोहणी बेशुमार
हाय मैं की करां
स्ट्रेंजर नाल, स्ट्रेंजर नाल
स्ट्रेंजर नाल हो गया प्यार
हाय मैं की करां
काला सूट ते काली सलवार
हाय मैं की करां
गीता चों करदा वार
हाय मैं की करां
हो कह गी लव यू सर-ए-बाजार
हाय मैं की करां
काला सूट ते काली कार
हाय मैं.. हाय मैं..
गायक – दिलजीत दोसांझ, सिमर कौर
लेखक – अल्फाज़